Home > Góc của mẹ > Làm đẹp > Bí quyết trẻ hơn 10 tuổi mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ

Bí quyết trẻ hơn 10 tuổi mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ

Ba lít nước mỗi ngày giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Thông thường mọi người bắt đầu ngày mới với một tách trà, sau đó là một ly nước cho bữa trưa và bữa tối – chỉ khoảng một lít nước trong 24 giờ hoạt động hết công suất của họ. Dường như con số đã quá nhiều nhưng thực tế lại gần như không đủ để có một ngày làm việc hiệu quả và cả cho sắc đẹp của bạn.

Sarah, 42 tuổi sau nhiều năm chịu đựng chứng đau đầu, tiêu hóa kém cô đã tới gặp một nhà thần kinh học và nhà dinh dưỡng về tiêu hóa thường xuyên. Cả hai chuyên gia đều khuyên cô nên uống ba lít nước mỗi ngày cho cơ thể hoạt động tốt nhất.

lam-dep-vs-nuoc

Chỉ ba lít nước mỗi ngày Sarah không cần tới phẫu thuật thẩm mỹ

Sau đó, Sarah đã tham gia một cuộc khảo sát về khả năng làm đẹp tự nhiên mà ba lít nước mang lại trong 1 tháng. Kết quả thật khiến nhiều người phải thay đổi cách uống nước của mình và quan điểm về phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã trẻ hơn tới 10 tuổi trong mắt mọi người, không còn thấy quầng thâm quanh mắt, nếp nhăn biến mất cùng những vệt đỏ trên khuôn mặt và làn da hồng hào đầy sức sống của tuổi thanh xuân trở lại với cô.

Nước đã đẩy mọi độc tố ra khỏi các cơ quan trong người Sarah mang dinh dưỡng tới nuôi tế bào, cung cấp một môi trường ẩm ướt cho tai, mũi, cổ họng để loại bỏ chất thải. Cùng xem Sarah làm đẹp như thế nào với ba lít nước mỗi ngày.

Tuần đầu tiên

Trọng lượng cơ thể: 54 kg – Eo: 71 cm

Ba lít nước đơn giản là hơn 5 chai nước nghe có vẻ nhiều khủng khiếp. Bác sĩ khuyên nên uống một ly nước lớn vào buổi sáng, chiều và tối sẽ khiến thận lọc hiệu quả chất thải nhanh chóng thành nước tiểu. Sarah cảm thấy hiệu quả ngay từ những ngày đầu tiên trên da mặt tạo những điểm trước đây cô thường xuyên phải dùng kem tẩy da chếtdưỡng ẩm để chăm sóc. Cô cảm thấy mặt mình ẩm và không còn nhiều da chết như trước nữa.

lam-dep-vs-nuoc-2

73% não bộ là nước

Khi cơ thể mất nước, các tế bào sẽ bòn rút phần nước hiếm hỏi từ não bộ àm nó bị co thắt do thiếu nước. Chứng nhức đầu của Sarah cũng biến mất mà không còn thấy bất cừ triệu chứng nào. Không những thế nước còn giúp cô bôi trơn các khớp xương còn hiệu quả hơn là thói quen tập Yoga mười phút mỗi sáng sớm. Cô không còn mệt mỏi, tê khớp như xưa nữa.

Tuần thứ hai

Trọng lượng cơ thể: 53kg – Eo: 71 cm.

lam-dep-vs-nuoc-4

Sarah không cảm tháy nếp nhăn trên gương mặt, quầng mắt mờ dần một cách rõ ràng hơn. Em dâu của cô đã dành lời khen cho làn da hồng hào trông thấy hơn tuần trước. Tính ra chi phí cho ca phẫu thuật tại nhà của tôi chỉ tốn 8 bảng (250 VND) và cũng không phải chịu đau đớn gì ngoài việc tập uống nước điều độ. Cô cũng nhận ra không thể thay thế nước tinh thiết bằng các loại đồ uống khác vì chúng sẽ khiến tăng cân hoặc rượu sẽ làm chứng đau đầu trở lại. Có điều hệ tiết làm việc quá tốt gây cho Sarah sự bất tiện mỗi khi ra ngoài. Trong một buổi mua sắm mà cô phải chạy đi tìm nhà vệ sinh tới 3 lần/ 5 tiếng đồng hồ. Nhưng cô cảm thấy vui vì cơ thể cô bắt đầu hoạt động có hiệu quả hơn.

Tuần thứ 3

Trọng lượng cơ thể: 53 kg – Eo: 69,5 cm.

lam-dep-vs-nuoc-3

Khuôn mặt Sarah sáng lên thấy rõ và không tìm thấy nếp nhăn hay quầng thâm nữa. Tế bào da tái tạo tốt hơn với ba lít nước mỗi ngày. Cô không phải dụi mắt mỗi sáng thức giấc vì đôi mắt cô luôn được giữ ẩm trong cả ngày.

Trải qua một chuyến tàu dài để đi làm, Sarah dê dàng tập trung vào công việc hơn là ngáp ngủ như trước. Theo chuyên gia, não chúng ta 73% là nước nên thiếu nước các chức năng của não giảm sút khiến bạn mất tập trung và sáng tạo trong công việc. Nhược điểm thì vẫn là việc bạn phải đi nhà vệ sinh nhiều lần.

Sarah ăn ít hơn vì nước cho cô cảm giác no nhanh chóng. Cô đang giảm cân mà không cần phẫu thuật hút mỡ. Ngoài ra, khi ngồi trước bàn trang điểm cô nhận thấy làn da mình đàn hồi hơn rất nhiều.

Tuần cuối cùng

Trọng lượng cơ thể: 52 kg – Eo: 68,5 cm

Chính Sarah cũng không tin vào sự khác biệt trên khuôn mặt. Cô trông như một người phụ nữ xa lạ. Làn da cô trẻ trung, tươi sáng như hồi còn thanh xuân. Cô cảm nhận được sự gọn gàng, nhẹ nhõm của cơ thể vì đã giảm cân nhiều trong 4 tuần qua.

lam-dep-vs-nuoc-5

Sarah đã trẻ hơn nhiều so với tuổi 45 của mình, sức sống tràn trề, loại bỏ chứng đau đầu, mất ngủ, mỏi khớp, làn da không nếp nhăn, thâm quầng, giảm được vòng eo mà không cần mất tiền vào những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tốn kém, nguy hiểm. Phương pháp của cô chỉ có hai nhược điểm là tốn tiền cho nước uống và phải đi vệ sinh hơi nhiều.

(Edaily.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>