Home > Góc của mẹ > Tâm sự cuộc sống > Chia sẻ Bizo – Cùng tô hạnh phúc

Chia sẻ Bizo – Cùng tô hạnh phúc

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai..”. Mỗi gia đình trong xã hội đều muốn vun đắp cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất, tạo điều kiện để những “chủ nhân tương lai của đất nước” sống và phát triển lành mạnh trong vòng tay yêu thương. Những ký ức về tuổi thơ sẽ còn đọng mãi trong mỗi người, đặc biệt là ký ức ấm áp về những ngày Tết thiếu nhi ngập tràn tình thương yêu.

Số Bizo đã quyên góp được trong ngày đầu tiên 25/5/2014

 

Số khách hàng quyên góp Bizo Số Bizo được quyên góp Tổng giá trị
187 2.585  2.585.000

Ngày quốc tế thiếu 1/6 từ lâu đã trở thành một ngày tết thực sự của trẻ em toàn thế giới nói chung, trẻ em Việt Nam nói riêng. Vào ngày này những em bé sẽ được ba mẹ đưa đi chơi, chọn lựa cho những món đồ đẹp đẽ, đắt tiền …nhưng đâu đó chúng ta sẽ bắt gặp những đứa trẻ mồ côi bất hạnh, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, trẻ lang thang đường phố, những đứa trẻ ốm đau không nơi nương tựa, có những bé ngồi trên xe lăn ước mơ được đi lại, chạy nhảy như các bạn…Ở nơi ấy các em đâu biết rằng, các em cũng có quyền có một ngày tết cho riêng mình…

Từ nhiều năm nay Bibo Mart cùng các khách hàng, các nhà tài trợ luôn có các hoạt động dành tặng những phần quà ý nghĩa để trao tay tới các em bé có hoàn cảnh đặc biệt tại chùa Bồ Đề, tại bệnh viện Nhi TW,… Năm nay nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Bibo Mart kêu gọi sự đồng hành của cộng đồng Bizo – những khách hàng thân thiết của hệ thống Bibo Mart cùng chung tay góp sức đồng hành cùng chúng tôi gửi những tấm lòng nhân ái và yêu thương bằng những phần quà thiết thực và ý nghĩa nhất để gửi tới “Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội số 4 - Ba Vì – Hà Nội“.

Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội số 4 – Ba Vì – Hà Nội

 

Bé sơ sinh được nuôi dưỡng tại trung tâm

Từ ngày 25 tháng 5 đến 31 tháng 5 năm 2014, Bibo Mart xin phát động chương trình đặc biệt “Chia Sẻ Bizo – Cùng Tô Hạnh Phúc”. Các thành viên cộng đồng Bizo cùng Bibo Mart tham gia chương trình, mỗi khách hàng có thể đóng góp từ tài khoản Bizo của mình 1 số Bizo (tối thiểu là 5 Bizo) vào quỹ Bizo Fund, nhằm hướng tới lễ từ thiện diễn ra tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội số 4 – Ba Vì – Hà Nội ngày 01/06/2014.

Một số hình ảnh về các hoạt động từ thiện của Bibo Mart trong những năm qua

Chùa Bồ Đề năm 2011

“Trung thu yêu thương cho trẻ em bất hạnh” tại Bệnh viện nhi TW năm 2012

“Chung tay góp sức – gửi tấm lòng vàng” tại Bệnh viện nhi TW năm 2013

Hãy chia sẻ những Bizo bạn đã được tặng hay đã tích lũy được để cùng góp vào quỹ Bizo Fund thêm một tấm lòng là thêm một phần quà ý nghĩa được gửi đến cho mỗi em bé tại TrungTâm Bảo Trợ Xã Hội số 4 – Ba Vì – Hà Nội.

 

Danh sách thành viên cộng đồng Bizo đã ủng hộ quỹ Bizo Fund sẽ được cập nhật cuối mỗi ngày

Số Bizo đã quyên góp được trong ngày đầu tiên 25/5/2014

Số khách hàng quyên góp Bizo Số Bizo được quyên góp Tổng giá trị
187 2.585 2.585.000

Từ ngày 25/5/2014 quý khách quyên góp cho quỹ Bizo Fund có thể góp Bizo với sự hỗ trợ các quầy thu ngân tại các cửa hàng Bibo Mart. Hệ thống quyên góp trực tuyến dự kiến sẽ hoạt động từ ngày 26/5/2014.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Tổng đài 1900 5555 80 máy lẻ 106
Hoặc theo dõi trên fanpage: http://facebook.com/bibomart.com.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>