Home > Nuôi dạy con > Nuôi con ngoan > Kinh nghiệm chọn xe đẩy cho bé

Kinh nghiệm chọn xe đẩy cho bé

Mùa hè đến cũng là lúc nhu cầu mua xe đẩy cho trẻ tăng cao. Với chiếc xe đẩy gọn nhẹ bạn có thể đưa bé đi vòng quanh nơi ở, giúp bé cảm nhận được cuộc sống xung quanh để bé dễ dàng khám phá hơn, nâng cao sự nhận biết của bé tới môi trường sống .

Bạn đang có nhu cầu mua cho bé nhà bạn một chiếc xe đẩy thế nhưng chưa biết nên chọn loại nào. Làm sao giá cả vừa hợp lý lại phù hợp với trẻ nhà bạn.

Xe đẩy cho bé là một vật dụng rất cần thiết cho bé, chiếc xe này có thể gắn bó với bé từ giai đoạn sơ sinh đến khi lên 3 tuổi. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các sản phẩm xe đẩy cho bé. Chúng tôi xin mách cho những ông bố bà mẹ chọn mình một chiếc xe đẩy sao cho ưng ý nhất.

Xe đẩy em bé có thể được chia ra làm 2 nhóm:

Nhóm thứ nhất rành cho những bé dưới 6 tháng tuổi. Trong giai đoạn này bé chưa có khả năng ngồi vững được. Sương sống của bé còn chưa ổn định. Bạn nên chọn cho bé các dòng xe đẩy có tư thế nằm. Đối với bé nhỏ hơn 6 tháng tuổi, lúc này bé chưa thể ngồi được vì vậy nên lựa chọn các loại xe có đầy đủ các tư thế: nằm, ngả, ngồi. Trong giai đoạn này bé chủ yếu là nằm, vì vậy các chế độ ngả và ngồi sẽ được sử dụng khi bé đã > 6 tháng. Đặc biệt lưu ý trong giai đoạn này, các bạn nên lựa chọn loại xe đẩy có thể đẩy được 2 chiều. Điều này giúp bố mẹ có thể hướng mặt vào bé, giao tiếp với bé, vui đùa cùng bé khi đưa bé ra ngoài, bé sẽ cảm thấy thích thú, không sợ sệt khi ngồi trên xe đẩy.

Nhóm thứ hai là nhóm cho các bé lớn hơn 6 tháng tuổi. Đối với bé đã trên 6 tháng tuổi: Nếu lúc này các ông bố bà mẹ mới bắt đầu mua xe đẩy cho bé thì có thể lựa chọn các kiểu xe đa dạng hơn. Có thể chọn xe đẩy hai chiều hay một chiều đều được, vì lúc này cảm giác sợ sệt của bé khi một mình ngồi trên xe đã thay đổi. Các bạn có thể lựa chọn loại xe chỉ có tư thế ngồi, chỉ đẩy được một chiều. Lưu ý rằng những loại xe chỉ đẩy được một chiều khi gấp sẽ rất gọn, dễ mang vác, đặc biệt là có thể mang đi du lịch rất dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>