Home > Góc của ba > Phong cách đàn ông > L.I.V.E PHONG CÁCH SỐNG CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT

L.I.V.E PHONG CÁCH SỐNG CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT

Mỗi người đàn ông đều có 24 giờ một ngày và có những tỷ lệ cơ hội đồng đều trong cuộc sống. Nhưng tại sao có người thành công và có người vẫn chưa tìm đến đích đến cuối cùng? Câu trả lời nằm ở chỗ, mỗi người đàn ông đã xây dựng cách sống cho mình như thế nào. Có thể thấy điểm chung trong phong cách sống của những quý ông thành đạt ngày nay chính là việc họ sống để khẳng định chính mình!

Sống là khẳng định chính mình, một phương châm sống không bao giờ cũ đối với những quý ông thời hiện đại đầy bản lĩnh. Họ sống, làm việc, tham gia cuộc chơi và thể hiện bản thân bằng tất cả nhiệt huyết. Họ luôn luôn làm hết sức, chơi hết mình. Phương châm này cũng là phẩm chất tiên phong trong phong cách sống L.I.V.E của Chivas Brothers. L.I.V.E là sự tổng hợp những phong cách sống tạo nên tinh thần Chivas Regal 18 nổi tiếng của những người thành đạt. Vậy thế nào là L.I.V.E?

phong-cach-song-dan-ong

L – Live – Sống để trải nghiệm và khám phá chính mình

Cuộc sống luôn là món quà bí ẩn và đầy bất ngờ đối với mỗi người. Với người đàn ông thành đạt, cuộc sống không bao giờ là đơn điệu bởi họ luôn dám trải nghiệm cuộc sống trong mọi khía cạnh. Và ngay cả đối với bản thân mình, cánh mày râu vẫn chưa khám phá hết được những khả năng và giá trị tiềm ẩn. Vì vậy, hãy tạo điều kiện cho chính mình được trải nghiệm, khám phá và chinh phục cuộc sống nhiều hơn, để khẳng được giá trị của bản thân trong cuộc sống. Đó cũng chính là thông điệp cơ bản nhất trong phong cách L.I.V.E.

I – Indulge – Đam mê cuộc sống, đam mê sự tinh tế, sành điệu

Cuộc sống trong cách nhìn của người đàn ông hẳn sẽ kém phần thú vị nếu thiếu đi niềm đam mê. Những người đàn ông thành đạt thường tự tạo ra niềm đam mê cho mình trong mọi khía cạnh của cuộc sống, từ công việc, tình yêu đến những mối quan hệ và cả những thách thức mà họ phải đương đầu. Sự đam mê nạp năng lượng, tạo động lực cho người đàn ông và thôi thúc họ đi đến tận cùng bằng tất cả nỗ lực và ý chí. Trên con đường tiến đến sự thành đạt, các quý ông đừng ngại ngùng mà hãy cháy hết mình với những hoài bão lớn, xứng đáng là đấng quân tử thời hiện đại: dám nghĩ, dám làm, dám đam mê.

phong-cach-song-dan-ong-1

V- Visualize – Chinh phục những hoài bão và ước mơ

Ước mơ – hoài bão là những xuất phát điểm quan trọng, đây là cơ sở đầu tiên để mỗi người đàn ông bắt đầu và phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống của họ. Mỗi ước mơ, dù lớn lao hay giản dị, đều cần được tiếp lửa bằng nhiệt huyết, quyết tâm và nỗ lực không ngừng. Người đàn ông cần cảm nhận những ước mơ trong chính con người mình và học cách để nuôi dưỡng nó. Tuy nhiên, không phải con đường đi đến sự thành công nào cũng trải thảm đỏ. Những bài học từ sai lầm đã qua sẽ tôi luyện cho ý chí người đàn ông thêm mạnh mẽ và vững vàng. Chính vì vậy, đừng ngại đối đầu với những khó khăn, thách thức trong hành trình chinh phục, bởi đó chính là những trải nghiệm ý nghĩa trong cuộc đời của một người đàn ông thành đạt.

E- Enjoy – Tận hưởng trọn vẹn những gì cuộc sống mang lại

Cuộc sống luôn đòi hỏi sự cân bằng giữa công việc và sự vui chơi. Chính vì thế, người đàn ông thành đạt đích thực luôn dành cho riêng mình những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Đây là những lúc họ có thể tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời mà cuộc sống mang lại: những khoảnh khắc đầy ắp tiếng cười, đầm ấm bên gia đình, cuộc vui với những người bạn gắn bó lâu năm, phút giây hào hứng với môn thể thao yêu thích,

Phong cách L.I.V.E của CR18 là sự tổng hợp của lối sống năng động, dành cho những người đàn ông dám thử thách và khẳng định mình qua phong cách sống có cá tính, có niềm đam mê. Hãy là quý ông của thời đại, hãy L.I.V.E hết mình cho cuộc sống đầy đam mê chinh phục!

Men&life.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>