Home > Chăm sóc con > Tại sao sữa Nan là mặt hàng HOT mà các mẹ tìm mua cho bé?

Tại sao sữa Nan là mặt hàng HOT mà các mẹ tìm mua cho bé?

Sữa Nan là dòng sữa cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các vi chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não cho trẻ. Nhờ sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần bảo vệ ban đầu nên sữa Nan sẽ tăng cường khả năng miễn dịch cho bé trong những giai đoạn đầu đời của bé. Sữa Nan còn có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa cho những trẻ yếu về hệ tiêu hóa

Hãy cùng Bamethongthai tìm hiểu về những công dụng có trong sữa Nan các mẹ nhé.  Sữa Nan Nga sẽ giúp cung cấp cho trẻ tất cả những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển tối ưu của trẻ cả về thể chất và trí não. Vì vậy đừng bỏ qua dòng sản phẩm sữa bột bổ dưỡng này nhé.

tim-hieu-ve-cong-dung-cua-sua-Nan

Thành phần sữa Nan Nga bao gồm:

Sữa không béo, nước huyết thanh, đường lacto, dầu thực vật, chất đạm, lexitin đậu nành, canxi nitrat, canxi fotfat, natri nitrat, kẽm sunfat, sắt sunfat, dầu cá, kali clorua, natri selen, kali iốt, đồng sunfat, chất nuôi cấy vi thực vật, các vitamin, cacnitin, nucleotit…

Trong thành phần của sữa Nan Nga có chứ Bifidobacteria (BL) – một loại Probiotic tự nhiên có trong sữa mẹ giúp duy trì hệ vi sinh vật có lợi hoạt động, hoàn thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch giúp cơ thể bé chống chọi lại những tác nhân gây bệnh.

Sữa Nan Nga chứa Smart Lipid – 2 loại axit béo DHA (Omega-3) và ARA (Omega-6) có trong sữa mejcos vai trò vô cùng quan trọng cho sư phát triển não bộ và tưng cường miễn dịch của cơ thể.

Với công thức cải tiến OPTIPRO protein có trong sữa Nan Nga giúp tối ưu sự tăng trưởng và phát triển bình thường của trẻ, rất tốt cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Đặc biệt sữa Nan Nga có vị ngọt mát gần giống sữa mẹ, dễ uống nên mẹ dễ dàng chuyển từ sữa mẹ sang sữa bột và ngược lại.

Với bài tìm hiểu về tác dụng của sữa Nan được giới thiệu trên đây. Đã trả lời được cho câu hỏi Sữa Nan có tốt và phù hợp với trẻ không. Bạn sẽ thấy được rằng việc mang lại cho bé nguồn dinh dưỡng tốt nhất không phải là chuyện khó khăn. Nhưng lưu ý các mẹ cũng nên thử lựa chọn những dòng sữa bột khác để xem phản ứng của bé có phù hợp với sữa hay không. Các bạn hãy chú ý bài viết này và các bài viết khác cùng chuyên mục để trang bị kiến thức tốt nhất cho gia đình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>